Blogs

Enterprise Social Network news & useful tips

TỔNG QUAN GIẢI PHÁP BITRIX24 TỪ YOUNET SI

30 Jan 2018 | 0 | 821

Enterprise Social Network - Bitrix24 (ESN) là giải pháp quản trị nội bộ toàn diện, mà ở đó tất cả hoạt động truyền thông, cộng tác, quản lý của doanh nghiệp đều diễn ra trong một môi trường dữ liệu đồng nhất.

Giải pháp này được tích hợp với các công cụ nổi bật hỗ trợ cho công tác truyền thông nội bộ hiệu quả như: Activity Stream với giao diện như một mạng xã hội hiển thị thông tin theo thời gian thực giúp nắm bắt nhanh chóng; các chức năng tương tác của mạng xã hội như comment trực tiếp vào bài đăng, nút like… cũng được tích hợp tạo cảm giác gần gũi, thân thiện; chức năng thông báo; công cụ chat và giao tiếp tức thì, đặc biệt với khả năng tích hợp ứng dụng trên các thiết bị di động giúp mọi người truy cập mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết xin xem video:

YouNet SI là đối tác chính thức và hàng đầu của Bitrix24 tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Với hơn 300 dự án triển khai thành công, YouNet SI là đơn vị dẫn đầu về kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp Enterprise Social Network trên nền tảng Bitrix24. Bên cạnh đó, YouNet SI cũng là đơn vị dẫn đầu về phát triển, và cung cấp giải pháp/ ứng dụng quản lý nhân sự (HRIS), các module mở rộng tiến tiến nhất phục vụ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trên nền tảng Bitrix24. YouNet SI đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: viễn thông, xây dựng, ngân hàng, bán lẻ, giáo dục... 

Tìm hiểu thêm về giải pháp Enterprise Social Network-Bitrix24 từ YouNet SI tại đây.

Tham khảo kho ứng dụng/module từ YouNet SI tại đây.


Related Articles