Blogs

Enterprise Social Network news & useful tips

GIỚI THIỆU MODULE ZALO INTEGRATION – TÍCH HỢP ZALO VÀO BITRIX24

11 Apr 2018 | 0 | 3161

Với trên 70 triệu người dùng, Zalo hiện đang là một trong những cổng thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Không chỉ phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc, hiện nay Zalo còn được người dùng ưa thích thông qua việc tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích, phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như mua sắm, đi lại, ăn uống ngay trên nền tảng này. Từ yếu tố này, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn Zalo là một trong những kênh chủ đạo để tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tổng quan về Module YouNet SI – Zalo Integration

Nắm bắt được nhu cầu trên, YouNet SI - đối tác hàng đầu của Bitrix tại Việt Nam và Đông Nam Á đã nghiên cứu và phát triển module Zalo Integration. Module này cho phép người dùng tích hợp Zalo vào hệ thống Open Channel của Bitrix24.CRM, một trong những nền tảng quản trị quan hệ khách hàng tốt nhất hiện nay. (theo PCMag.com).

Những tính năng nổi bật trên module YouNet SI – Zalo Integration, bao gồm:

  • Kết nối trực tiếp với mạng lưới khách hàng tiềm năng từ Zalo ngay trên giao diện chính Bitrix24.CRM

Khi khách hàng liên hệ từ Zalo thông tin sẽ được đồng bộ tự động đến giao diện chat của nhân viên trên Bitrix24 giúp tối ưu thời gian đáp ứng yêu cầu từ khách hàng

  • Tự động cập nhật thông tin khách hàng liên hệ từ Zalo vào dữ liệu CRM

Thông tin khách hàng sẽ được đồng bộ tự động vào cơ sở dữ liệu của Bitrix24.CRM

  • Giao diện mobile – Quản lý tương tác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Hướng dẫn cài đặt & sử dụng module YouNet SI – Zalo Integration:

Chi tiết vui lòng xem video:  
Lưu ý:    - Đây là module dành riêng cho phiên bản Bitrix24 self hosted
 - Khi khách hàng đăng ký sử dụng & cài đặt module Zalo Integration tại đây sẽ nhận được 3 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Về YouNet SI:

Với vai trò là đối tác chính thức và hàng đầu của Bitrix24 tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, YouNet SI dẫn đầu về kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp truyền thông & cộng tác trên nền tảng Enterprise Social Network - Bitrix24 cho các công ty quy mô lớn (10.000-20.000 người dùng), cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với 300 dự án thành công, YouNet SI cũng là đơn vị dẫn đầu về phát triển và ứng dụng các module phục vụ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trên rất nhiều ngành khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo tại ĐÂY.

Đối với Module YouNet SI – Zalo Integration, doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản self-hosted có thể cài đặt tại ĐÂY, hoặc liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết tại ĐÂY hoặc qua hotline: 091-958-7388


Related Articles